Lễ Khởi Công Dự Án Khu Căn Hộ Tri Thức Trẻ The Art

Ngày cập nhật: 03/07/2019

COSACO là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp đã hoàn thành nhiều dự án căn hộ cao cấp, chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định của Chủ đầu tư và chính quyền địa phương, huy động những trang thiết bị tốt nhất, cùng lực lượng lao động chuyên nghiệp để hoàn thành dự án theo đúng tiến độ, bảo đảm An toàn-Chất lượng-Mỹ thuật công trình, khẳng định uy tín trước Chủ đầu tư và khách hàng.

Không chỉ mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành và tiện ích, dự án căn hộ The Art dành cho Trí Thức Trẻ còn tạo được sự khác biệt so với các dự án khác bởi sự tiên phong mang tính đột phá. Lần đầu tiên ý tưởng xây dựng khu căn hộ sang trọng dành riêng cho trí thức trẻ, một ý tưởng rất mới xuất phát từ mong muốn của chủ đầu tư là mang đến một phong cách sống tiện nghi, hiện đại, lành mạnh và mang đậm tính nhân văn.

Với khát vọng tạo nên một khu “Resort trong lòng thành phố” và mang đậm tính nghệ thuật nhân văn, công ty Gia Hòa mong muốn là người tiên phong thực hiện căn hộ The Art dành cho giới Trí Thức Trẻ và tự tin khẳng định đây là nơi cho bạn gửi trọn niềm tin về một cuộc sống an lành, hạnh phúc với giá thành hợp lý và phù hợp với giới trẻ ngày nay.

Lễ Khởi Công Dự Án Khu Căn Hộ Tri Thức Trẻ The Art

Lễ Khởi Công Dự Án Khu Căn Hộ Tri Thức Trẻ The Art

Tin tức khác